Có nên sử dụng pa lăng xích kéo tay? là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng đang phân vân giữa pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích điện. Dưới đây là những ưu điểm của pa lăng xích kéo tay so với pa lăng xích điện.

Ưu điểm của Pa lăng xích kéo tay.

Pa lăng xích kéo tay được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công nghệ quốc tế của Nhật Bản. Sản phẩm có cấu tạo gồm xích, tang, má phanh, ròng rọc. Sản phẩm dễ dàng tháo rời mà không cần đến các dụng cụ chuyên dụng.

Pa lăng xích kéo tay Vital được trang bị hệ thống chốt kép để nhằm tăng cường an toàn cho người sử dụng. Tất cả các bánh răng khớp trong và bánh răng được sử dụng bằng thép cách nhiệt với tác dụng làm tăng độ bền và tuổi thọ của pa lăng.

Xích làm bằng thép tôi chống mài mòn, thay xích dễ dàng, đảm bảo độ bền cho máy. Xích tải, xích kéo, …và các bộ phận của pa lăng đều được tối ưu hóa trong thiết kế để tạo ra một pa lăng hoàn hảo.

Pa lăng xích kéo tay có cấu tạo đơn giản nên pa lăng hoạt động bền bỉ, không lỗi vặt.

Palang xích kéo tay có giá thành rẻ hơn nhiều so với palang xích khí nén, phù hợp cho những gia đình ít sử dụng.

Vậy có nên sử dụng pa lăng xích kéo tay không?

Câu trả lời là nếu bạn sử dụng ít, không thường xuyên. Trọng tải khi kéo nhỏ thì nên dùng pa lăng xích kéo tay để tiết kiệm. Còn nếu bạn sử dụng pa lăng xích nhiều, trọng tải lớn thì nên đầu tư pa lăng xích hơi điện.