Bạn đang tìm kiếm vật liệu làm giàn leo cho hoa? Bạn  cần một lưới chắn côn trùng, che nắng? Bạn cần giá đỡ cho cây bầu, cây bí trong vườn nhà? Sử dụng dây cáp thép nhỏ chính là giải pháp dành cho bạn. Cáp thép Minh Đức là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm dây cáp thép nhỏ nhập khẩu Hàn Quốc, Trung Quốc..

Dây cáp thép nhỏ và ứng dụng dây cáp thép nhỏ

Dây cáp thép loại nhỏ là sản phẩm có độ bền và tính ứng dụng vượt trội. Đó là sản phẩm  được cấu tạo từ nhiều tao cáp, mỗi cáp do nhiều sợi thép carbon kết xoắn tạo thành.

Lõi bên trong sợi cáp thường  có chất liệu sợi bố cao cấp, tạo độ chắc chắn cho toàn thiết kế. Sản phẩm có khả năng chống xoắn, chống rỉ sét tốt. Bạn yên tâm sử dụng sản phẩm ở bên ngoài môi trường mà không lo sợ bị  mài mòn hoặc hư hỏng.

Một số mặt hàng cáp thép nhỏ có độ mềm dẻo cao, dễ uốn như cáp lõi đay 6×36, cáp thép 6×37.

Một số mặt hàng có độ bền cao, chịu tải trọng lớn như cáp thép chống xoắn 19×7, cáp thép chống xoắn 35×7, cáp thép phi 32 Hàn Quốc, dây cáp thép bọc nhựa…

Ngày nay, sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như dùng làm khung giàn căng lưới che nắng, lưới chắn côn trùng, làm dây treo đèn đường, làm dây cáp kéo cột cờ, hoặc sử dụng chằng, buộc trong nhiều nhà xưởng, khu chế xuất.

Với những căn nhà có vườn rộng, loại dây cáp thép này rất tiện dụng khi dùng làm làm giàn leo hoa hay giá đỡ cho những loại cây trồng như các giống bầu, bí, dưa chuột. Chúng khiến căn nhà trở nên xanh mát và thẩm mỹ hơn nhiều.

Các loại dây cáp thép nhỏ hiện nay

Cáp thép mạ kẽm

Được tạo thành từ thép carbon cao cấp cùng bề mặt mạ kẽm đã được xử lý theo phương pháp điện phân giúp cáp có độ bền, độ sáng bất chấp thời gian. Thiết bị này rất được ưu ái dùng để làm dây tải trọng cho xe cẩu, máy cẩu vận chuyển hàng hay ứng dụng trong ngành xây dựng, giao thông.

Cáp thép inox

Sản phẩm có cấu tạo từ những sợi cáp nhỏ bằng inox với độ sáng vượt trội cùng khả năng chống chịu tốt với mọi khắc nghiệt của thời tiết. Ưu điểm của loại cáp này là không hề rỉ sét dù sử dụng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Dây cáp thép bọc nhựa

Lõi bên trong sản phẩm là sợi cáp thép mã kẽm được bọc một lớp nhựa PVC bên ngoài có độ dày 0,5mm – 1mm với đường kính khá khiêm tốn, 1-1,5mm. Sản phẩm có độ bền chắc và chịu được tải trọng lớn. Bạn an tâm về độ mềm dẻo và khả năng chống sét khi sử dụng dây cáp thép nhỏ loại này.

Ở đâu cung cấp dây cáp thép nhỏ chất lượng giá thành hợp lý?

Cáp thép Minh Đức là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm dây cáp thép: cáp chịu lực, inox, chống xoắn… và các sản phẩm phụ kiện cáp. Sản phẩm do công ty 100% nhập khẩu từ Trung Quốc và Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết hàng gửi đến tay người tiêu dùng luôn là hàng chính hãng, không nhập nhèm về chủng loại và chất lượng.

Khách hàng có thể mua dây cáp thép loại nhỏ về sử dụng hoặc để kinh doanh đều được đáp ứng. Chúng tôi không phân biệt khách hàng lấy ít hay lấy nhiều, sản phẩm do công ty gửi đến bạn luôn đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp nhất.