Dây đai tăng đơ là gì? Dây đai tăng đơ là một đoạn dây có chức năng cố định hàng hóa, tránh đổ vỡ, sự xê dịch, va chạm hàng hóa, bảo vệ hàng hóa an toàn trước những nguy cơ gây hư hỏng, thất thoát xảy ra trong quá trình vận chuyển. Giúp hoạt động chuyên chở, di chuyển hàng hóa trở nên linh hoạt, dễ dàng hơn, mang lại hiểu quả cao, nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng.

Dây đai tăng đơ là gì

Dây đai tăng đơ là gì

Cấu tao của dây đai tăng đơ gồm 2 phần là dây đai(2) và móc chữ J(3). Một đầu dây đai tăng đơ nối với tăng đơ(1), 1 đầu nối với móc chữ J nhằm móc cố định vào hàng hóa.

Đặc điểm của dây đai tăng đơ

  • Dây đai tăng đơ cấu tạo gồm dây chằng hàng được sản xuất từ 100% nguyên liệu Polyester cao cấp. Có độ bền chắc rất cao, khả năng chịu tải cực tốt. Phần cứng gồm bộ khóa tăng đơ, cùng với móc chữ J. Được sản xuất từ thép không gỉ, chất lượng cao, đảm bảo bền chắc trong quá trình vận chuyển.
  • Lực chịu tải trọng đa dạng, người dùng có thể lựa chọn theo trọng lượng hàng hóa cần đai, tránh hao hụt về kinh tế: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn.
  • Bản rộng – Kích thước người dùng có thể yêu cầu khi đặt hàng. Tùy hàng hóa mà lựa chọn cho phù hợp: 25mm, 35mm, 50mm, 75mm, 100mm.
  • Màu sắc có 2 màu ( xanh dương và cam), người dùng có thể lựa chọn 1 trong 2 tùy theo sở thích của mỗi người, hơn nữa việc lựa chọn màu sắc cũng thuộc về tính thẩm mỹ của người dùng để lựa chọn màu sắc phù hợp.
  • Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng rất nhẹ, tạo điều kiện cho người dùng có thể di chuyển, sử dụng thuận tiện, hạn chế tối đa những sự cố gây hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
  • Dây chằng hàng tăng đơ có độ bền chắc cao, luôn bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết. Khóa và tăng đơ linh hoạt, có thể thay đổi chiều dài của dây để phù hợp với kích thước hàng hóa.

Qa bài viết nàyCáp thép Minh Đức mong rằng sẽ giúp mọi người hiểu thêm về dây đai tăng đơ là gì? Và những ứng dụng của dây đai tăng đơ.