Cáp thép Minh Đức với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh dây cáp thép, hiện nay đã mở địa chỉ bán dây cáp thép ở Đà Nẵng. Với tiêu chí cung cấp “dây cáp ngoại nhập – giá thành Việt Nam”, chúng tôi mong muốn mang tới cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Mục tiêu của Minh Đức là trở thành đối tác tin cậy và uy tín của các đại lý, nhà thầu, đơn vị trên toàn quốc.

Cáp thép Minh Đức – Địa chỉ cung cấp dây cáp thép ở Đà Nẵng

Dây cáp thép Minh Đức có độ bền cao

Các mặt hàng dây cáp thép tại cửa hàng đều là sản phẩm ngoại nhập từ các nước có nền sản xuất hiện đại và rất lâu đời như: Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc. Mỗi loại mặt hàng đều có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa được cấp bởi cơ quan nhà nước mà chúng tôi trực tiếp nhập khẩu.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mỗi sản phẩm đều trải qua sự kiểm tra gắt gao của nhân viên chuyên môn công ty Minh Đức về độ bền và tính an toàn của sản phẩm.

Dây cáp thép Minh Đức có giá thành phải chăng

Minh Đức có được lợi thế về chi phí vận chuyển và giá thành khi được nhà sản xuất hỗ trợ và ưu đãi do nhập hàng theo số lượng lớn. Quý khách hàng chính là người được hưởng lợi từ những ưu đãi này.

Dây cáp thép Minh Đức đảm bảo luôn Mới

Thứ nhất là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mới lạ về mẫu mã. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng hàng đầu trên thế giới để lựa chọn những loại dây cáp thép vượt trội về độ bền và giá thành.

Thứ hai là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm gần ngày sản xuất nhất. Mỗi tuần chúng tôi đều nhập một khối lượng hàng khổng lồ và phân phối trên khắp các tỉnh thành cả nước. Hệ thống các đại lý sẽ liên kết và phản hồi liên tục về tình kinh doanh. Từ đó, công ty sẽ điều phối lượng hàng hóa phù hợp- tránh việc lưu kho bãi lâu ngày.

Nguồn cung sản phẩm dồi dào

Để đáp ứng nhu cầu rất lớn về dây cáp thép tại Hải Phòng, chúng tôi có những nguồn cung ổn định để đảm bảo không gián đoạn mọi hoạt động kinh doanh của quý khách hàng.

Cáp thép Minh Đức đang kinh doanh những sản phẩm nào?

Bên cạnh loại mặt hàng chủ lực này, chúng tôi còn mở rộng kinh doanh các loại dây cáp với chất liệu bền bỉ tương tự, giúp cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện dây cáp đi kèm giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

Hiện nay địa chỉ bán dây thép tại Hải Phòng nói riêng và các chi nhánh của Minh Đức trên toàn quốc nói chung đều kinh doanh 14 loại mặt hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại website chuyên kinh doanh dây cáp thép ngoại nhập của Minh Đức.

Cách thức liên hệ và thanh toán

Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng túc trực 24/24 để nhận tư vấn và báo giá miễn phí.

Email: capthepminhduc@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, NQ, Hải Phòng

Sau khi đạt được sự đồng thuận hai bên, khách hàng có thể lựa chọn giao dịch tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ bán dây cáp thép Hải Phòng. Hoặc lựa chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Chúng tôi không chỉ có mặt ở địa chỉ bán dây cáp thép tại Đà nẵng. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều chi nhánh trên tỉnh thành khác bao gồm: Hà Nội; Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Long An.