Cáp thép Minh Đức chuyên cung cấp dây cáp thép nhập khẩu giá rẻ với mẫu mã đa dạng. Khi bạn đang phân vân không biết tìm đến địa chỉ nào uy tín, hãy đến với công ty chúng tôi để sở hữu các sản phẩm chất lượng cao với cung cách phục vụ chuyên nghiệp và giá cả phù hợp.

Địa chỉ cung cấp dây cáp thép nhập khẩu uy tín

Mỗi khách hàng khi đến với công ty cáp thép Minh Đức đều được xem là vị khách quan trọng nhất. Chúng tôi hy vọng sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình sẽ tạo được thương hiệu và niềm tin trong lòng đối tác. Chúng tôi không cần bạn mua một lần vài trăm sản phẩm, chúng tôi cần một khách hàng đến hàng trăm lần.

Để đạt được điều đó, chúng tôi xin đảm bảo sản phẩm dây cáp thép tại cửa hàng đều là hàng cao cấp, đảm bảo chất lượng và chính hãng. Khi mua sản phẩm, bạn được cho xem giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO và giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa CQ.

Cáp thép Minh Đức là nhà nhập khẩu dây cáp thép cấp 1 của các đơn vị sản xuất vật liệu hàng đầu thế giới. 100% sản phẩm chúng tôi cung cấp đều do công ty nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất Hàn Quốc và Trung Quốc, bạn hoàn toàn an tâm về độ bền và công nghệ.

Chúng tôi hy vọng bạn đến với công ty sẽ cảm nhận được sự thoải mái và chuyên nghiệp nhất. Khi đến với công ty và đặt yêu cầu, bạn sẽ được đội ngũ kinh doanh tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu sản xuất. Các mặt hàng cáp thép có sẵn để phục vụ, bạn được quan sát và tìm hiểu tận mắt sản phẩm mình cần mua trước khi quyết định.

Dây cáp thép tại Minh Đức có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Nhập khẩu trực tiếp thay vì mua qua trung gian, điều đó giúp giá cáp thép tại Minh Đức luôn rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi có nhiều ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng nếu mua với số lượng lớn. Không mất công phải trả tiền mặt tại cửa hàng, bạn có thể thanh toán qua thẻ vào số tài khoản công ty. Điều này vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng vừa rất tiện lợi cho bạn.

Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nơi sản xuất mà bạn yêu cầu. Chúng tôi, với sự chuyên nghiệp và linh động sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn nhanh nhất và đảm bảo nhất. Hàng đến tay bạn đúng với số lượng và chất lượng như bạn lựa chọn.

Các loại dây cáp thép công ty cung cấp

Cáp thép Minh Đức cung cấp dây cáp thép với  nhiều chọn lựa:

Cáp khoan cọc nhồi 4×39

– Sản phẩm cấu tạo từ 4 tao cáp, mỗi tao gồm 39 sợi cáp nhỏ xoắn lại

– Hàng nhập khẩu Hàn Quốc, có độ bền cao, chịu lực tốt, dùng cho các máy khoan cọc nhồi bê tông, xe khoan cọc nhồi, khoan cọc dầm…

Cáp lõi đay 6×36

– Cáp có 6 tao, mỗi tao gồm 36 sợi tạo thành

– Sản phẩm có độ mềm dẻo, dễ uốn, dùng làm sling cáp thép, hoặc vận tải hàng hóa

Cáp thép 6×36

– Sản phẩm gồm 6 tao, mỗi tao có 36 sợi cáp nhỏ

– Hàng nhập khẩu Hàn Quốc có tính đàn hồi và chống nổ sợi, dùng làm cáp cẩu, cáp neo tàu, giàn khoan,..

Cáp thép 6×37

– Cáp có 6 tao, mỗi tao được tạo thành từ  37 sợi

– Sản phẩm mềm dẻo dễ uốn, nhập khẩu từ Trung Quốc, dùng làm các thiết bị nâng hạ như cần cẩu, cẩu trục…

Cáp thép chống xoắn 19×7

– Sản phẩm có 19 tao, mỗi tao do 7 sợi thép tạo thành

– Dùng làm cáp cẩu, cáp treo, vận chuyển hàng hóa

Cáp thép chống xoắn 35×7

– Mỗi tao có 7 sợi cáp nhỏ tạo thành 35 tao giống nhau.

– Sản phẩm dùng làm cẩu trục và trong thang máy

Cáp thép phi 32 Hàn Quốc

– Cáp do 6 tao làm từ 36 sợi cáp nhỏ.

– Dùng làm cầu treo dân sinh, tháp cẩu hàng… do Hàn Quốc sản xuất.

Cáp thép Minh Đức với phương châm uy tín và sự chuyên nghiệp làm nên thương hiệu, tự hào là địa chỉ cung cấp cáp thép tin cậy cho mọi khách hàng tại tphcm và mọi tỉnh thành toàn quốc .