Palang xích kéo tay Nhật có chất lượng, độ bền cao nên được nhiều người tin dùng. Nhưng palang xích kéo tay Nhật cũng có nhiều công ty, nhiều hãng sản xuất. Vậy Palang xích kéo tay Nhật hãng nào tốt nhất sẽ được cáp thép Minh Đức đánh giá và xếp hạng dưới đây.

Palang xích kéo tay Nhật hãng nào tốt?

Palang xích kéo tay Nitto – Nhật Bản

Thương hiệu palang Nitto Nhật Bản được thiết kế vô cùng thân thiện và nhỏ gọn, dễ sử dụng. Toàn bộ các bộ phận của Nitto đều bằng thép tôi chất lượng cao, làm cho Nitto phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, đồng thời an toàn hơn cho người sử dụng.

palang xích kéo tay Nhật bản Nitto

palang xích kéo tay Nhật bản Nitto

Palang xích hãng Nitto Nhật Bản có thiết kế chắc chắn và an toàn khi sử dụng, cho phép nâng vật tải với trọng lượng từ 250 kg đến 30 tấn. Với chiều cao nâng tiêu chuẩn là 3m, 5m…. Chiều cao nâng của pa lăng Nitto có thể tuỳ chỉnh linh hoạt theo nhu cầu nâng.

Palang xích kéo tay Nhật Nitto phổ biến ở Việt Nam với các model VP5-50-5 tấn – 10m (mét), VP5-10 -1 tấn – 3 m (mét), VP5-93 -20 tấn –5m (mét), VH5-10 -1 tấn –3m (mét)… Sản phẩm được sản xuất chính hãng tại nhà sản xuất Nitto Nhật Bản và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Sản phẩm sản xuất trên công nghệ dây chuyền thiết bị hiện đại, nên có độ bền cao.

Palang xích kéo tay Vital Nhật Bản

Palang xích kéo tay Vital là loại pa lăng thương hiệu hàng đầu về chất lượng. Pa lăng xích Vital được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất, mang tầm đẳng cấp thế giới. Khách hàng là trung tâm phục vụ với cam kết chất lượng và hiệu quả xứng đáng với giá trị mà khách hàng bỏ ra. 

Pa lăng xích kéo tay Vital VP5-20 -2 tấn – 5m (mét), VL5-90– 10 tấn – 5m (mét)…loại pa lăng kéo tay Vital được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tại Trung Quốc nên có giá thành rẻ hơn pa lăng xích kéo tay Nitto.

palang xích kéo tay Nhật vital

palang xích kéo tay Nhật vital

Cả palang xích kéo tay Vital hoặc Nitto với tải trọng 1 tấn đến 30 tấn, chiều dài xích từ 3 – 15 mét. Các loại palang xích kéo tay này đều hoạt động trên nguyên lý khi có lực kéo tác động lên dây xích là quay đĩa xích và trục vít. Khi đó bánh vít đĩa xích được dẫn động qua bộ truyền trục vít làm xích chuyển động và kéo hàng hóa di chuyển lên xuống hoặc theo phương ngang tùy mục đích người sử dụng. Bánh đĩa trục vít hoạt động như một bánh đà hoặc một đòn bẩy giúp việc nâng hạ hàng hóa trở lên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Hai hãng palang kéo tay Nhật này cũng đang được sử dung rất rộng rãi ở Việt Nam và được nhiều khách hàng biết đến tin dùng bởi không chỉ chất lượng sản phẩm rất tốt mà còn giá cả hợp lý với mặt bằng thu nhập, tiêu dùng của người Việt Nam.