Palang xích lắc tay là gì? Palang xích lắc tay có cấu tạo tương tự như pa lăng xích kéo tay nhưng người sử dụng không phải kéo dây xích mà chỉ sử dụng 1 cơ cấu lắc tay đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đây là sản phẩm sử dụng lực lắc tay tác động vào pa lăng nhẹ nhàng, lực tác động từ tây đến tay cầm pa lăng tạo ra lực điều khiển trực tiếp đến pa lăng và giúp các vật tải được nâng lên cao hoặc hạ xuống. 

Cấu tạo của pa lăng xích lắc tay

Pa lăng xích lắc tay nói chung cơ bản gồm các bộ phận sau: Xích tải, phanh tự động, đĩa xích kéo, móc treo pa lăng, móc treo vật, trục vít, xích dẫn.

Pa lăng xích lắc tay là gì;

Pa lăng xích lắc tay là gì;

Các thương hiệu pa lăng xích lắc tay nổi tiếng hiện nay

Sản phẩm pa lăng xích lắc tay có các thương hiệu phổ biến được người sử dụng ưa chuộng hiện nay gồm: Nitto, Vital, Sep. Trong đó thương hiệu Nitto được sử dụng hầu hết trong các công trường tại Việt Nam bởi những ưu thế nổi bật của nó: có thể xoay 360 độ theo chu kỳ của bộ chốt cài, sử dụng hệ thống phanh kép, xích tải được làm bằng hợp kim cao cấp G80. Đặc điểm xoay 360 độ xung quanh móc treo hỗ trợ xử lý tình huống kéo vật nặng, đồng thời dây xích được kéo căng 1 cách từ tử để bảo vệ trạng thái quả tải, tăng mức độ an toàn cho người dùng.