Tời quay tay

No products were found matching your selection.

Tời quay tay hay còn gọi là tời cáp quay tay được sử dụng rất tiện lợi, ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên được người sử dụng rất ưa chuộng. Vậy tời quay tay là gì, đặc điểm tời quay tay là gì mà được ưa chuộng nhiều. Tại cáp thép Minh Đức, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm tời quay tay được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc...

Thông số kỹ thuật và đặc điểm của tời quay tay

Tời quay tay còn được gọi là tời cáp quay tay là loại thiết bị được ứng dụng nhiều trong nâng hạ hàng hóa ở những nơi có vị trí chặt hẹp, tời quay tay được dùng thay thế cho palang xích kéo tay. Tời quay tay mini khi sử dụng dùng tay để quay, trên thân tời làm quay cơ cấu chuyển động để làm quay tang tời giúp quấn hay nhả cáp theo ý muốn người dùng

Thông số kỹ thuật của tời quay tay

- Tời cáp quay tay ứng dụng để: nâng hạ tải, kéo tải, kéo căng, tời tải...

- Tải trọng của máy tời tay rất đa dạng: 600LB, 800LB, 1000LB, 1600LB, 2000LB, 2500LB (Quy đổi đơn vị tính : 1 LB = 0.454 kg). Khi quy đổi qua đơn vị kg tương đương với 272kg; 363kg; 454kg;8kg; 726kg; 908kg; 1135kg

- Tải trọng máy tời quay tay: 227 kg, 363 kg, 454 kg, 726 kg, 908 kg, 1135 kg. Đơn vị tính là kg.

Tời cáp quay tay có đa dạng kích cỡ khác nhau vì thế khách hàng có nhiều sự lựa chọn, khách hàng cần lựa chọn loại phù hợp với mục đích công việc của mình và phù hợp với tải trọng của từng tời quay tay mini.

- Chất liệu sản xuất tời quay tay được làm bằng thép không gỉ cao cấp vì thế khi sử dụng tời quay tay nhiều năm mà không phải lo lắng tới vấn đề thay mới .

Tời là một loại thiết bị dùng để nâng hoặc kéo tải di chuyển trên mặt phẳng ngang hoặc trên mặt phẳng nghiêng. Tời được dùng riêng biệt hoặc kết hợp với những cơ cấu khác như cần trục, máy đào..

Cấu tạo của tời gồm tang cuốn cáp gồm 1 hay nhiều lớp cáp, bộ phận truyền lực, bộ phận dẫn động, bộ phận phanh hãm.

Cấu tạo của tời cáp quay tay

Cấu tạo của tời quay tay gồm tay quay, trục truyền, bánh răng và thân tời

Trong đó:

  • Phần tay quay được thiết kế có đệm cao su giúp khi bạn quay tay sẽ không bị đau rát hay bị phòng rộp.
  • Phần trục truyền được thiết kế có nhiều trục và được cố định bằng ốc vít trên thân của tời quay. Trục truyền có đa dạng về kích thước nên phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.
  • Phần bánh răng được thiết kế gồm 1 bánh răng lớn và 2 bánh răng nhỏ được lắp ở mỗi trục.
  • Phần thân tời: được thiết kế có hình chữ U làm bằng kim loại, trên thân đế có những lỗ bu lông chờ để người sử dụng liên kết, kết nói với vị trí cố định hay bản mã có liên kết hàn.

Ngoài các bộ phận chính trên thì tời quay tay còn gồm cáp theo tời quấn ở trên tang cáp thép có khả năng thay thế chiều dài từ 20m - 30m.

Tời quay tay hoạt động dựa vào lực quay của tay người sử dụng. Khi người sử dụng tác động lực vào tay quay thì bánh răng sẽ chuyển động theo và làm trục truyền quay lúc này dây cáp sẽ cuốn theo giúp việc nâng hạ, kéo vật, hàng hóa dễ dàng, đơn giản.

Lưu ý: cần dựa vào kích thước của vật, hàng hóa mà chọn loại bánh răng. Nếu nâng vật có trọng lượng lớn thì sử dụng bánh răng nhỏ và vật có trọng lượng nhỏ thì sử dụng bánh răng lớn để tăng tốc độ.

Phân loại tời quay tay và cách sử dụng

Dựa vào nguồn dẫn động mà tời được phân loại 2 loại là tời tay và máy tời tay (máy tời tay quay)

- Căn cứ vào số tang cuốn cáp gồm tời 1 tang hay hay tời nhiều tang

- Căn cứ vào công dụng: máy tời quay tay nâng, máy tời quay tay kéo, tời cho cơ cấu quay.

Phân loại tời quay tay

Tời quay tay được phân loại theo cấu tạo sẽ được chia làm 2 loại là loại có cóc hãm tự động và loại có cóc hãm bằng tay.

Cách sử dụng máy tời quay tay

- Để sử dụng tời quay tay bạn cần phải đặt tời theo hướng của vật hay hướng mà cáp di chuyển để kéo vật. Ở phần trên đế tời có các lỗ bulong chờ liên kết tới vị trí cố định bằng bulong hoặc bản mã có liên kết hàn.

- Vị trí để cố định tời quay tay phải bảo đảm tải trọng giữ, tải trọng kéo trong quá trình làm việc.

- Trước thời điểm, thực hiện quấn hay nhả tải ta phải bật cóc hãm. Khi thực hiện kéo vật thì cóc hãm phải được bật lên trên. Nếu nhả tải thì cóc hãm sẽ bật xuống dưới.

Trước khi kéo vật hay nhả tải bạn cần phải kiểm tra, quan sát xem cóc hãm được hoạt động chưa bằng cách thử quay tay quay của tời. Khi bạn quay thử tay quay của tời một số vòng nếu nghe thấy tiếng kêu tạch tạch kèm theo tời hoạt động thì khi đó là cóc đã hoạt động.

Mua tời quay tay, máy tời quay tay ở đâu uy tín

Quý khách muốn mua tời quay tay, máy tời quay tay, các loại cáp thép, các loại dây vải chuyển hàng... hãy liên hệ tới công ty cáp thép Minh Đức. Chúng tôi là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp, phân phối chính hãng các loại tời quay tay, máy tời quay tay, các loại cáp thép... nhập khẩu từ nước ngoài chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ của hải quan, giấy tờ kiểm định chất lượng.

Hãy tới cáp thép Minh Đức bạn sẽ được báo giá tời quay tay, máy tời quay tay... nhanh chóng, chính xác và hưởng những ưu đãi mới nhất của cáp thép Minh Đức.

Cáp thép Minh Đức là sự chọn hàng đầu của quý khách hàng.